Đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

Bạn là một người đam mê nghệ thuật, bạn mong muốn và ước ao được trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và nổi tiếng. Bạn khao khát được bước chân trên thảm đỏ của sàn catwalk. …Nhưng tất cả với bạn thật mơ hồ vì bạn không biết phải bắt đầu từ đâu?

523476 438819526155938 173821711 n Đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

 

Đến với Chúng Tôi những ước mơ của bạn sẽ được chắp cánh, giúp các bạn biến ước mơ đó của bạn thành hiện thực. Khi đến với công ty bạn sẽ thấy tất cả là nằm trong tầm tay của bạn, nó không còn quá xa vời như bạn đã từng nghĩ.

 

Hiện nay Chúng Tôi casting hàng tuần nhằm tìm kiếm những tài năng trong nghề. Tất cả các bạn nam (cao từ 1,75m trở lên) nữ (cao từ 1,65m trở lên) đều có thể đăng kí tham gia casting . Nếu bạn nào đủ tiêu chuẩn sẽ được công ty đào tạo miễn phí, sau thời gian đào tạo, công ty sẽ chọn ra những bạn xuất sắc nhất để kí hợp đồng độc quyền từ 1năm – 3 năm (tùy thuộc vào độ tuổi và tài năng) với công ty.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>