Hot girl Bà Tưng quyến rũ cùng bạn đồng giới

35a5f69f491b7d77e60a115b1018b302 ba tung gay sot 1 Hot girl Bà Tưng quyến rũ cùng bạn đồng giới

Bà Tưng khoe dáng bên siêu xe

Trong nhiều ngày qua, “Bà Tưng” liên tục công bố clip hot cũng như hình ảnh nhạy cảm gấy sốc tới cộng đồng mạng. Mới đây, hot girl 9x này lại tiếp tục cho ra đời những shoot hình nóng bỏng nhất bên xế khủng.

Với những dòng status câu like, đăng tải hình ảnh có phần phản cảm và chiêu trò tung clip gây bão cư dân mạng. Giải thích điều này, Bà Tưng cho biết, kế hoạch ban đầu chỉ muốn gây chú ý và câu like bạn bè trên Facebook chứ không ngờ nó trở thành tai tiếng vậy. Nhưng sự việc đã rồi, cô cũng mạnh dạn phát biểu rằng “các bạn thích thì các bạn vào xem, không thích thì thôi”.

Được biết, Bà Tưng tên thật là Lê Thị Huyền Anh, hot girl này mới 22 tuổi và hiện đang theo học tại trường Thiết kế nội thất ADS Hồ Chí Minh. Facebook của cô hiện đang có lượng người theo dõi khá đáng nể, hơn 22 nghìn người.

ba tung gay sot 2 Hot girl Bà Tưng quyến rũ cùng bạn đồng giới

ba tung gay sot 3 Hot girl Bà Tưng quyến rũ cùng bạn đồng giới

ba tung gay sot 4 Hot girl Bà Tưng quyến rũ cùng bạn đồng giới

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>